Nâng mũi cấu trúc

Mũi là một trong những điểm quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt. Đó chính là lý do mà nhiều người luôn tìm kiếm cách thức để cải thiện dáng mũi của mình. Hiểu được những trăn trở của khách hàng, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc được ra đời nhằm cải thiện toàn bộ khuôn mũi theo gương mặt. Nếu bạn cần làm mũi đẹp toàn diện, phù hợp với gương mặt thì cùng Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư tìm hiểu rõ hơn nhé nhé!
NÂNG MŨI CẤU TRUC 01
NÂNG MŨI CẤU TRUC 01

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật cao cấp nhất của nâng mũi hiện đại và an toàn theo cách toàn diện. Người có dáng mũi thấp, tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to. Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.
 

NANG MUI CAU TRÚC TRC SAU 01
NANG MUI CAU TRÚC TRC SAU 02
NANG MUI CAU TRÚC TRC SAU 03
NANG MUI CAU TRÚC TRC SAU 04
NANG MUI CAU TRÚC TRC SAU 05
Trước và sau khi khách nâng mũi cấu trúc

Với kỹ thuật này, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ thay đổi lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi. Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi và sống mũi. Kỹ thuật nâng mũi trúc 4D can thiệp sâu tạo chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh.

2. Nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu hình thái và nguyên liệu sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức và tên gọi khác nhau về dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Vì thế, Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư sẽ giải thích rõ dưới đây để khách hàng có thể chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình:

a. Nguyên liệu sụn nâng mũi:

  • Sụn nhân tạo: Là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo ( Mega – s; Pureform; Surgiform ). Với nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Công nghệ nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.

  • Sụn tự thân: Lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc nâng mũi bằng sụn sườn. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn. Và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sóng. Ngoài ra, vẫn có những trường hợp sử dụng 100% sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ.

SỤN TỰ THÂN 01
Mô phỏng sụn nhân tạo và sụn tự thân

b. Hình dáng nâng mũi cấu trúc:

Thực tế, chỉ có 2 kỹ thuật khác nhau đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Còn lại các hình thức như: Nâng mũi cấu trúc L Line; Nâng mũi cấu trúc S Line; Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D.

Hay mở rộng thêm đó là nâng mũi bán cấu trúc đều bắt nguồn từ 1 kỹ thuật cải thiện cấu trúc toàn diện của mũi. Hiện nay kỹ thuật tiên tiến nhất và dáng mũi được ưa chuộng nhất đó là công nghệ nâng mũi S-Line.

Khách hàng sẽ trực tiếp được thăm khám, tư vấn, phẫu thuật nâng mũi bởi Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư. Nếu bạn đang có nhu cầu về 1 chiếc mũi đẹp – cao – hoàn hảo ở mọi góc nhìn thì hãy đến ngay với Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư. 

3. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Ưu nhược điểm

Nâng mũi cấu trúc toàn diện là kỹ thuật khá phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi hội đủ yếu tố có tâm và có tầm, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất, cơ sở – vật chất hiện đại, sát trùng đầy đủ. Quy trình chăm sóc sau mổ, kiến thức chuyên môn điều dưỡng cao. 

Những ưu điểm nổi bật:

  • An toàn không gây biến chứng.

  • Tạo nên dáng mũi hoàn hảo.

  • Thách thức mọi tình trạng mũi xấu.

  • Dáng mũi duy trì bền bỉ.

Chỉ với thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ hoàn thiện và trở nên đẹp sắc sảo, thanh tú. Phù phép cho khuôn mặt trở nên ấn tượng hơn, tự tin trong cuộc sống. 

4. Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành thực hiện các xét nghiệm quan trọng cho khách hàng. Khi đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.
 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC 01
Quy trình nâng mũi cấu trúc

Phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có xuất hiện sẹo xấu.

Bước 4: Nghỉ ngơi

Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.

Bước 5: Tái khám

Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

5. Sau khi nâng mũi cấu trúc cần kiêng cử những gì?

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, khách hàng cần tuân thủ theo chỉ dẫn của Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư, uống thuốc và vệ sinh đầy đủ. Ngoài ra, quý khách cũng nên kiêng khem để đạt được hiệu quả nâng mũi tốt nhất. Một số lưu ý kiêng khem sau khi nâng mũi cấu trúc:

  • Kiêng ăn đồ tanh như hải sản, kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp trong khoảng 1 tháng. 

  • Kiêng uống rượu bia tốt nhất sau 3 tháng.

  • Kiêng vận động mạnh, tập thể dục trong khoảng 2 tuần đầu.

  • Tráng tuyệt đối va chạm với mũi trong 3 tháng đầu sau khi nâng.

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng riêng của mỗi người.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây