Tạo hình cằm không phẫu thuật

Trên khuôn mặt thì chiếc cằm là bộ phận không thể dùng biện pháp trang điểm để che lấp khuyết điểm được. Chính vì thế, độn cằm không phẫu thuật tại Đội ngũ bác sĩ Văn Tư là phương pháp hiệu quả được nhiều khách hàng tin cậy với mong muốn cải thiện các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm,… đem lại chiếc cằm thon gọn khiến cả khuôn mặt thêm hài hòa thanh thoát hơn.
Tạo hình cằm không phẫu thuật

1. Độn Cằm Không Phẫu Thuật Là Gì?

Tạo hình cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này đem lại hiệu quả tối ưu, nhanh chóng trở thành một xu hướng cải thiện dáng cằm trong giới trẻ hiện nay.

Sự thành công của việc ứng dụng các chất làm đầy trong tạo hình thẩm mỹ tại Đội ngũ bác sĩ Văn Tư đã thực sự trở thành điều kỳ diệu. Chất làm đầy được sử dụng để độn cằm không phẫu thuật ở Đội ngũ bác sĩ Văn Tư là dòng sản phẩm chất lượng cao được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Các sản phẩm này bao gồm HA Collagen, Restylane, Juvederm có thành phần tương tự như cơ thể người và được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy được tạo hình vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy, tăng thể tích vùng cằm tạo dáng cằm V line hoàn hảo.

2. Ưu Điểm Tạo Hình Cằm Không Phẫu Thuật Tại Bác Sĩ Văn Tư?

  • Không đau, không chảy máu, an toàn

  • Dáng cằm đẹp ngay sau khi thực hiện

  • Chi phí hợp lý

  • Quy trình thực hiện và chăm sóc khoa học tránh được toàn bộ các biến chứng

3. Quy Trình Thực Hiện Tạo Hình Cằm Không Phẫu Thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng tỷ lệ tạo hình để mang lại kết quả thẩm mỹ phù hợp nhất, giúp khách hàng có được chiếc cằm cân đối với khuôn mặt.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ
Khách hàng cần trao đổi với bác sĩ về tiền sử các bệnh dị ứng hoặc bệnh lý liên quan. Trường hợp khách hàng muốn gây tê khi thực hiện dịch vụ thì cần thử phản ứng thuốc.

  • Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng

  • Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm chất làm đầy được sử dụng.

Bước 3: Tiến hành tạo hình cằm

Bôi tê vùng cằm (có thể bôi tê hoặc không tùy theo mong muốn của khách hàng). Tạo hình vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V và 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ, bác sĩ khéo léo định hình khuôn cằm cho cân đối.

Bước 4: Kiểm tra kết quả
Ngay sau khi tạo hình, kết quả có thể thấy ngay, phần đỉnh cằm dài ra, đầy đặn hơn phù hợp với khuôn mặt.

4. Kết Quả Khách Hàng Tạo Hình Cằm Tại Đội Ngũ Bác Sĩ Văn Tư

Tuy nhiên, phương pháp này có 1 nhược điểm rất lớn là chỉ duy trì được 1 thời gian nhất định, sau khi chất làm đầy tiêu tan hết, dáng cằm của bạn sẽ về lại như cũ và bạn cần phải thực hiện tạo hình lại nếu muốn tiếp tục sở hữu khuôn cằm như ý.

Hơn nữa với những người cằm có quá nhiều khuyết điểm thì cũng không nên áp dụng phương pháp này. Thấu hiểu điều đó, bên cạnh phương pháp độn cằm không phẫu thuật, Đội ngũ bác sĩ Văn Tư còn ứng dụng chất liệu độn để tạo dáng cằm như ý cho khác hàng. Các chất liệu độn này đều được nhập khẩu chính hãng 100%, không chỉ mang lại dáng cằm đẹp như ý mà còn thân thiện và an toàn với cơ thể.

Để được đặt lịch tư vấn miễn phí, hoặc được giải đáp những thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cửa sổ chát trực tuyến của website: bsvantu.com, hoặc gọi về  tổng đài tel: 0786.096.069 để nhận được câu trả lời từ các chuyên gia.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây