Bạn có dám phẫu thuật thẩm mỹ 32 lần để giống Idol của mình hay không?

Thứ năm - 01/09/2022 22:13
Bạn có dám phẫu thuật thẩm mỹ 32 lần để giống Idol của mình hay không?

Bạn có dám phẫu thuật thẩm mỹ 32 lần để giống Idol của mình hay không?


Oli London nhận ra hành động của mình là không lành mạnh khi cố bắt chước Jimin (BTS).
-Nguồn St Internet-
Oli London, một nghệ sĩ người Anh có ảnh hưởng trên mạng xã hội cho biết, anh đã trải qua 32 lần phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống thành viên nhóm nhạc BTS Jimin. Mới đây, anh đã gửi lời xin lỗi đến ca sĩ và cộng đồng châu Á và nói rằng hành động của anh là "ám ảnh" cũng như "sai trái và không lành mạnh".
Oli London không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người hâm mộ của BTS. Anh nổi tiếng với tình yêu cuồng nhiệt dành cho thành viên Jimin của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám này. Được biết, chàng trai này bỏ tổng số tiền lên đến 150.000 USD (gần 3,5 tỉ đồng) để thực hiện 32 cuộc phẫu thuật trong suốt nhiều năm qua với mục đích sở hữu diện mạo giống hệt “gà cưng” nhà BigHit. 
Từng chia sẻ trên sóng truyền hình, fan nam này đã lý giải nguyên nhân tại sao anh quyết định “dao kéo” để thành “bản sao” của thần tượng lớn nhất đời mình. Do khi còn trẻ anh hay bị bắt nạt bởi ngoại hình. Khi trưởng thành, anh bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình để rồi bản thân luôn tìm cách khắc phục điều đó bằng việc phẫu thuật. “Tôi đến Hàn Quốc vào năm 2013 và tôi đã yêu K-Pop. Tôi đã yêu BTS và rồi chính Jimin trở thành nỗi ám ảnh tuyệt đối của tôi”, Oli London thừa nhận.

Người đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ 32 lần để giống Jimin (BTS)

Oli London có 1 triệu người theo dõi TikTok. Anh đã công khai cho biết họ đã trải qua phẫu thuật mắt, hút mỡ, phẫu thuật thu nhỏ dương vật và các thủ thuật khác để "trông Hàn Quốc hơn". Các thành viên của cộng đồng châu Á trước đó đã nói với Insider rằng, họ nghĩ rằng các cuộc phẫu thuật của Oli London đã thúc đẩy định kiến phân biệt chủng tộc về người Hàn Quốc, cáo buộc Oli London chiếm đoạt văn hóa.
Vào ngày 29/8, Oli London đã đăng một video trên YouTube có tiêu đề "APOLOGY VIDEO (Lời xin lỗi của tôi tới Jimin và cộng đồng châu Á)".
"Tôi đã sai lầm khi cố gắng mô phỏng Jimin theo cách ám ảnh như vậy," London nói. "Ta không thể là người khác, ta chỉ cần yêu chính mình."
London cho biết, anh không có "ý định xấu" nhưng anh "nhận ra rằng đó không phải là điều đúng đắn để làm". Gần đây, anh nhận ra rằng có thể hạnh phúc mà không cần cố gắng bắt chước Jimin nhờ cuộc hôn nhân với một người mà anh mô tả là "trông giống Jimin".
London tiếp tục cho biết, anh vẫn "xác định bản thân là người Hàn Quốc". Ngoài ra, anh coi mình là "người xuyên chủng tộc" - một thuật ngữ mà anh từng nhiều lần sử dụng để mô tả bản thân trong quá khứ.

Oli London hy vọng sẽ trở thành một công dân danh dự của Hàn Quốc và "sống như một người Hàn Quốc được công nhận hợp pháp". London cũng cho biết, anh phải đi trị liệu để đối phó với chứng "nghiện phẫu thuật thẩm mỹ".
"Tôi đã thay đổi toàn bộ cuộc đời mình với suy nghĩ có thể trở nên xinh đẹp và tài năng như Jimin. Nhưng cuối cùng tôi nhận ra điều này là sai trái và không lành mạnh", anh nói.
Khái niệm "xuyên chủng tộc" đang bị tranh cãi gay gắt. Vào tháng 7/2021, Braden Hill và Stevie Lane từ Đại học Edith Cowan ở Úc đã viết rằng thuật ngữ này là "ví dụ điển hình về phân biệt chủng tộc" vì một người không thể xác định là "xuyên chủng tộc" giống như cách mọi người xác định là chuyển giới, bởi vì một người không thừa hưởng giới tính của họ theo cách họ thừa kế giống nòi của mình.
Trong khi video nhận được những bình luận ủng hộ thì nhiều người xem chỉ trích video và cho rằng họ không nghĩ Oli xin lỗi vì anh vẫn khẳng định rằng mình là người Hàn Quốc.
"Bạn có thể yêu Hàn Quốc và nhận ra văn hóa của đất nước này đã làm gì cho bạn (điều mà tôi thực sự hạnh phúc cho bạn) nhưng điều đó không khiến bạn trở thành người Hàn Quốc", một bình luận hàng đầu với 229 lượt thích cho biết.

Tại Việt Nam thì bạn chọn đơn vị nào để phẫu thuật thẩm mỹ uy tín?

Theo tôi mỗi đơn vị có mỗi thế mạnh riêng. Nhưng ở đây tôi giới thiệu 4 tiêu chí sau:
Thứ nhất: Vị trí Bệnh Viện có tiện với bạn hay không? 
Thứ hai: Có an toàn hay không? nếu những bạn làm mà liên quan đến Phẫu Thuật thì nên chọn đơn vị có đầy đủ công nghệ cơ sở vật chất, thậm chí các đơn vị đó liên kết với Bệnh viện càng tốt.
Thứ ba: Về chi phí có phù hợp với bạn hay không?
Thứ Tư: Thời điểm này có phù hợp với bạn hay không? (Như độ tuổi, sức khỏe, thời gian,...)
Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi 0786 096 069 để được tư vấn miễn phí.
Chúc bạn thành công!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây