Tạo hình thành bụng

Với phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng công nghệ mới 2022 tại Đội ngũ bác sĩ Văn Tư, khách hàng có thể nhanh chóng có được vòng 2 nhỏ hơn 25 – 30cm mà không cần kiêng khem hay tập luyện.
Tạo hình thành bụng

1. Tạo Hình Thành Bụng Là Gì?

Tạo hình thành bụng tại Đội ngũ bác sĩ Văn Tư là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa, cắt bỏ phần da thừa chùng nhão, chảy xệ vùng bụng. Đồng thời kéo căng da làm săn chắc cơ bụng, tái tạo lại thành bụng, cho kết quả vòng 2 hoàn hảo, đạt chuẩn và không để lộ sẹo xấu.

Phương pháp này phù hợp cho những khách hàng có nhiều mỡ dư thừa và da chùng nhão vùng bụng, phụ nữ sau sinh nhiều lần khiến da dãn quá mức và thành bụng lồi lõm mất thẩm mỹ.

2. Ưu Điểm Của Phương Pháp Tạo Hình Thành Bụng?

Cốt lõi của công nghệ hút mỡ Max Dunn là sự kết hợp giữa bộ 3 công nghệ tiên tiến giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ khác, bao gồm:

 • Giải quyết gọn tình trạng da bụng chảy xệ, giúp vòng eo và thành bụng săn chắc, thon gọn đúng chuẩn, cân đối, cấu hình rốn đẹp
 • Tạo một làn da bụng căng, mịn, phẳng vô cùng gợi cảm, quyến rũ
 • Khả năng hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể sinh hoạt, hoạt động lại bình thường sau 2 tuần phẫu thuật
 • Thực hiện nhanh chóng
 • Cải thiện hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa vùng bụng
 • An toàn, không tốn quá nhiều thời gian
 • Hạn chế tối đa tình trạng tích tụ mỡ thừa trở lại

3. Ai Có Thể Tạo Hình Thành Bụng?

 • Người trên 18 tuổi
 • Người có vòng 2 lớn, sau hút mỡ da chùng nhiều
 • Phụ nữ sau sinh có vùng da bụng chùng nhão, lồi lõm
 • Nam giới hoặc phụ nữ có nhu cầu làm săn chắc vùng da ở bụng, loại bỏ da dư thừa
 • Người muốn tạo hình thành bụng phẳng và thon gọn
 • Da dư vùng bụng nhưng tập luyện không hiệu quả
 • Muốn bụng thon gọn, eo nhỏ trong thời gian nhanh nhất
 • Đã từng căng da bụng nhưng không hiệu quả như mong muốn

4. Phương pháp tạo hình thành bụng an toàn tại Đội ngũ bác sĩ Văn Tư

Tại Đội ngũ bác sĩ Văn Tư đang áp dụng 2 phương pháp tạo hình thành bụng tiên tiến là tạo hình thành bụng mini và tạo hình thành bụng toàn thể.

Tùy vào tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình thành bụng phù hợp để vòng eo chuẩn nhất.

a. Tạo hình thành bụng mini

Sau khi loại bỏ toàn bộ mỡ thừa bằng công nghệ Max dunn, bác sĩ sẽ thực hiện một vết cắt hình quả trám ở phần bụng dưới. Sau đó, bác sĩ dùng thủ thuật và chỉ tự tiêu để sửa lại hình dáng của cơ thành bụng bị tổn thương. Khi này da bụng dưới được loại bỏ và được thay thế bằng lớp da bên trên kéo xuống và khâu cố định ở phần xương cụt.

Kỹ thuật tạo hình này được tiến hành cho những người có phần bụng dưới nhiều mỡ thừa, da rạn đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không đạt được hiệu quả cao.

b. Tạo hình thành bụng toàn thể

Sau khi hút mỡ thừa, bác sĩ sẽ thực hiện một vết cắt lớn hình quả trám ở vùng bụng ngay trên rốn xuống đến xương cụt (như vị trí trong hình). Tuy nhiên, rốn phải được khoang vùng và tách ra khỏi lớp da cần loại bỏ. Sau đó bác sĩ tiến hành điều trị cơ thành bụng bị tổn thương và kéo phần da từ bên trên phủ xuống, đồng thời tái định hình lại vị trí của dây rốn mới và khâu lại bằng chỉ.

Thời gian phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể thường diễn ra lâu hơn khoảng vài giờ đồng hồ. Bệnh nhân không thể xuất viện ngay mà cần tiếp tục được theo soi đến khi các thông số sức khỏe đạt ngưỡng ổn định.
 
Ngoài hai kỹ thuật tạo hình thành bụng trên đây thường chủ yếu áp dụng cho nữ giới thì còn một phương pháp khác được nhiều nam giới quan tâm đó là tạo hình cơ bụng 6 múi. Kỹ thuật này ngoài hút mỡ như thông thường thì bác sĩ sẽ chỉ định hút các phần mỡ bám trên các múi cơ để nhằm làm lộ rõ múi một cách nhanh hơn.

5. Quy Trình Tạo Hình Thành Bụng

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ trực tiếp thăm khám, đo lượng mỡ thừa và tư vấn phương pháp phù hợp.
- Bước 2: Khám sức khỏe tổng quan
Bước cần thiết giúp đánh giá sức khỏe của khách hàng, để đảm bảo điều kiện an toàn trước khi thực hiện hút mỡ.
- Bước 3: Xác định, đo vẽ vùng cần hút mỡ
- Bước 4: Gây mê
- Bước 5: Hút mỡ Max Dunn
Bác sĩ tiến hành các thao tác hóa lỏng mô mỡ bằng công nghệ Dunn Wave, đưa mỡ ra ngoài bằng đầu hút siêu mềm Dunn Flex. Cuối cùng làm săn chắc da bằng công nghệ Dunn Light.
- Bước 6: Tiến hành loại bỏ da thừa
Dựa trên những vị trí đã được đánh dấu, bác sĩ sẽ dùng dao mổ để loại bỏ đi phần da chùng, cố định lại rốn và khâu lại thành bụng mới với vết sẹo nằm ở phần xương cụt.
- Bước 7: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu
Bệnh nhân sau đó sẽ tiếp tục được theo dõi tại phòng chăm sóc đặc biệt, khi sức khỏe đã ổn định các chỉ số trong cơ thể bình thường sẽ được bác sĩ hướng dẫn hậu phẫu và xuất viện.

6. Hình Ảnh Thực Tế Sau Khi Tạo Hình Thành Bụng


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây