Hút mỡ cánh tay

Vùng bắp tay chứa nhiều mỡ sẽ là khuyết điểm lớn trên cơ thể phụ nữ, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm hạn chế hoạt động. Thế nhưng, tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm thường làm cho nhiều phụ nữ chùn bước trước khi quyết định làm đẹp. Hiểu được cảm nhận của khách hàng, công nghệ hút mỡ Max Dunn ra đời và được thực hiện bởi Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư. Quy trình hút mỡ cánh tay được thực hiện 100% tại bệnh viện theo chuẩn Bộ Y tế.
Hút mỡ cánh tay

1. Có nên hút mỡ bắp tay?

Thực tế, việc mỡ tích nhiều tại phần cánh tay không chỉ làm mất thẩm mỹ, hạn chế các hoạt động mà còn tiềm ẩn nhiều chứng bệnh nguy hiểm.

Tuy nhiên, tay là vùng rất khó tiêu giảm mỡ thừa bởi nó được cấu thành từ cơ – mỡ – mạch máu. Nếu chỉ dùng các phương pháp tự nhiên như: ăn uống, luyện tập,… thì không thể đào thải được lượng mỡ dư này.

HÚT MỠ CÁNH TAY 01
Hút mỡ cánh tay - Giảm ngay 4 đến 6 cm

Do vậy, hút mỡ chính là giải pháp tối ưu cho những ai muốn loại bỏ ngấn mỡ thừa, thon gọn bắp tay, cánh tay triệt để trong thời gian ngắn.

Công nghệ giảm mỡ sẽ xử lý triệt để toàn bộ mỡ thừa vùng bắp tay mà không gây tổn thương, sưng tấy hay bầm tím. Tuy vậy, trước khi quyết định áp dụng bất kỳ kỹ thuật giảm mỡ nào, các khách hàng cần nắm rõ những lưu ý sau.

2. Trường hợp nào có thể hút mỡ bắp tay

Hút mỡ bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, cánh tay và nách áp dụng tốt nhất cho các đối tượng nam và nữ có thể lực tốt và:

 • Nam, nữ trên 18 tuổi

 • Mỡ tích tụ nhiều khiến các bộ phận như tay, chân, bụng trở nên quá khổ

 • Muốn xóa bỏ mỡ thừa nhanh mà không phải ăn kiêng hoặc tập luyện

 • Muốn hút mỡ cánh tay và giảm mỡ ở 1 số điểm khác trên cơ thể

 • Đã thực hiện những kỹ thuật giảm mỡ khác nhưng không đạt kết quả như ý,…

 • Những trường hợp không đạt tiêu chuẩn sức khỏe sẽ không được hút mỡ.

3. Hút mỡ chống chỉ định cho những trường hợp

 • Phụ nữ có thai hoặc trong kỳ kinh nguyệt

 • Người mắc bệnh liên quan tới tim mạch, máu, huyết áp

 • Có bệnh tiểu đường

 • Người mắc bệnh hoặc có tiền sử về bệnh thần kinh, viêm da,…

4. Hút mỡ cánh tay có đau, nguy hiểm không?

Theo Bộ Y tế khuyến cáo, hút mỡ nói chung là ca phẫu thuật phức tạp, cần phải đảm bảo thực hiện tại Bệnh viện lớn, được cấp phép hoạt động.

Bởi tại đây hội tụ đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế như: phòng phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa, công nghệ tiên tiến, đội ngũ cấp cứu, phòng hậu phẫu,…

Ngoài ra, các phương pháp giảm mỡ cũ thường tác động dao kéo, do vậy ít nhiều xâm lấn, gây đau trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

ẢNH CÁNH TAY TRC SAU 01
ẢNH CÁNH TAY TRC SAU 02
ẢNH CÁNH TAY TRC SAU 03
Ảnh trước và sau khi khách hàng hút mỡ cánh tay


Hiện nay, dịch vụ hút mỡ bắp tay Max Dunn tại Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư đang là phương pháp giảm mỡ an toàn và cao cấp bậc nhất năm 2022. Đặc biệt, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, giảm thiểu cảm giác đau cho khách hàng.

Nhờ vào cơ chế dò tìm chính xác 100% các tế bào mỡ của đầu hút siêu mềm Dunn Flex giúp xóa bỏ tới 90% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. Đây chính là công nghệ ưu việt, loại bỏ những hạn chế của các phương pháp giảm mỡ truyền thống trên thị trường.

5. Ưu điểm khi sử dụng hút mỡ bắp tay tại Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư

Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư hiện là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ Max Dunn tại nước ta. Phương pháp này có thể giúp các khách hàng xóa bỏ mỡ thừa, sở hữu thân hình hài hòa trong thời gian nhanh nhất.

Để đảm bảo an toàn – hiệu quả tối ưu, các khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quan sức khỏe và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp. Đặc biệt, mọi trang thiết bị tại Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư đều được kiểm chứng và cấp phép đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình hút mỡ tại Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư khép kín và được Bộ Y tế cấp phép. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, tay nghề cao,…kết hợp cùng công nghệ Max Dunn hiện đại, các khách hàng sẽ được trải nghiệm:

a. Cánh tay, bắp tay thon gọn, giảm mỡ thừa tới 90%

Công nghệ Max Dunn có thể đảm bảo tìm kiếm đúng mô mỡ thừa và loại bỏ thông qua đầu hút siêu nhỏ Dunn Flex. Qua đó mang tới bắp tay thon, săn chắc, nhưng vẫn đảm bảo mỡ hút ra không quá 5% trọng lượng toàn thân.

b. An toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao

Nhờ công nghệ phẫu thuật nội soi, không xâm lấn, Max Dunn giúp hạn chế tối đa sưng tím, giảm đau đớn và an toàn tối đa. khách hàng sẽ có cánh tay thon gọn, săn chắc mà không lo để lại sẹo.

c. Tăng đàn hồi và bảo vệ da tối đa, không chảy xệ

Với kích thước siêu nhỏ - chỉ 4mm và tính chất siêu mềm của đầu hút Dunn Flex sẽ bảo vệ da tuyệt đối, nhờ đó khắc phục được hạn chế của các công nghệ cũ.

d. Không để lại sẹo, dấu vết phẫu thuật

Nhờ ống nội soi siêu nhỏ, Dunn Flex sẽ xóa bỏ tình trạng xâm lấn, cắt rạch của các phương pháp cũ. Sau hút mỡ, điểm chính ống nội soi sẽ được khâu bằng chỉ nha khoa và được tháo sau 1 – 2 ngày.

Do đó, vết thương nhanh bình phục và không để lại dấu tích thẩm mỹ hay sẹo xấu như những công nghệ cũ trước đây.

6. Quy trình hút mỡ cánh tay tại Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư

Hiện phẫu thuật hút mỡ cánh tay tại Đội ngũ Bác Sĩ Văn Tư được thực hiện theo quy trình an toàn, được Bộ Y tế cấp phép. Từ bước kiểm tra, thăm khám tới bước chỉ định, triển khai hút mỡ và tháo chỉ, chăm sóc hậu phẫu,… đều được kiểm duyệt gắt gao.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu giảm mỡ tại bất kỳ vùng nào. Các bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám lượng mỡ thừa và chỉ định kỹ thuật áp dụng phù hợp.

Bên cạnh đó, bác sĩ tại đây sẽ tư vấn và giải thích quy trình thực hiện để khách hàng nắm rõ trước khi xác nhận áp dụng dịch vụ.

Bước 2: Xét nghiệm sàng lọc sức khỏe

Để đảm bảo tiêu chí cần thiết cho ca phẫu thuật an toàn, các bạn sẽ phải tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: Đo huyết áp, xét nghiệm máu, thử thuốc,…

Nếu kiểm tra đạt mức an toàn, sức khỏe đảm bảo, khách hàng sẽ được đo vẽ chính xác vị trí cần loại bỏ mỡ để tiến hành hút mỡ.

Bước 3: Đo vẽ, xác định vùng hút mỡ

QUY TRÌNH HÚT MỠ BẮP TAY 01 01
Quy trình hút mỡ cánh tay

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Max Dunn

Bước này sẽ giúp các khách hàng loại bỏ khó chịu, đau đớn trong quá trình thực hiện giảm mỡ

Quá trình giảm mỡ bắt đầu bằng việc điều chỉnh tần số máy hút phù hợp với thể trạng cũng như lượng mỡ cần xóa bỏ của khách hàng.

Bác sĩ tiến hành các thao tác hóa lỏng mô mỡ bằng công nghệ Dunn Wave, đưa mỡ ra ngoài bằng đầu hút siêu mềm Dunn Flex. 

Sau khi mỡ thừa được loại bỏ, điểm chính đầu hút sẽ được khâu bằng chỉ nha khoa và tháo sau 1 – 2 ngày, đảm bảo không để lại sẹo hay vết tính thẩm mỹ.

Bước 5: Làm săn chắc da và nghỉ ngơi hồi phục

Để kết thúc quá trình giảm mỡ, các bác sĩ sẽ làm săn chắc da bằng công nghệ Dunn Light. Nhờ đó da sẽ mịn, săn và khỏe hơn.

Cuối cùng, khách hàng được chuyển vào phòng hậu phẫu để các bác sĩ theo dõi và chăm sóc sau khi giảm mỡ.

7. Những lưu ý sau khi hút mỡ bắp tay

Chế độ chăm sóc sau giảm mỡ là yếu tố quyết định tới hiệu quả cũng như khả năng duy trì kết quả. Những điều cần chú ý gồm:

 • Cố định phần giảm mỡ với gen định hình trong tuần đầu tiên

 • Kiêng hoạt động mạnh trong 1 tháng đầu, nhất là việc bưng bê xách đồ

 • Tăng cường uống nước, rau củ quả giàu vitamin

 • Kiêng thực phẩm gây phù nề như: nếp, gà, hải sản,…

 • Chỉ sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

 • Tái khám theo lịch hẹn của bệnh viện,…

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây