Giới thiệu Bệnh Viện Bác Sĩ Văn Tư

"Làm đẹp đi đôi với an toàn" là tiêu chí hàng đầu được đề ra đối với Đội ngũ bác sĩ Văn Tư.

Trước mỗi ca thực hiện cho khách hàng, chúng tôi luôn nhắc nhở đội ngũ phụ tá của mình phải kiểm tra các dụng cụ, vật dụng và thiết bị thật kỹ càng. Bởi vì chỉ một sự lơ là nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Nghề bác sĩ buộc phải khó tính, không được phạm sai lầm dù cho nhỏ nhất nên nếu đã làm việc với chúng tôi thì nhất định không được cẩu thả, không được chủ quan. "Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng đều là sự bất lương" và với cái tâm đức của nghề thì bác sĩ càng nên cẩn trọng hơn.

Xác định bước vào nghề y, Đội ngũ bác sĩ Văn Tư luôn đặt "tâm đức" lên hàng đầu. Khi thăm khám cho khách hàng thì phải thật chính xác, chú ý đến từng sự thay đổi của khách hàng, phải luôn tuân thủ mọi quy tắc nghề nghiệp không phạm sai lầm, quá trình thực hiện dịch vụ phải có đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn an toàn, các trợ tá cũng phải có tay nghề cao và không được xảy ra sai sót dù chỉ 0.01%.

Vì khách hàng tìm đến chúng tôi không chỉ muốn xinh đẹp hơn mà đôi khi còn muốn có được sức khỏe. Và để đáp ứng được mong muốn của Khách hàng thì Đội ngũ bác sĩ vừa phải là người giỏi vừa là người có tâm, có đức, đặt sự an toàn của Khách hàng lên trên cả lợi nhuận. Chính vì vậy, tiêu chí của tôi luôn là "làm đẹp đi đôi với an toàn" vì sự an toàn của Khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Đội ngũ y bác sĩ Văn Tư được đào tạo bài bản qua trường lớp và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu ekip nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đạt được vô số thành tựu Y khoa – Thẩm mỹ được giới chuyên môn công nhận.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây