Cơ sở vật chất

1. Hệ thống phòng mổ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Tất cả các phẫu thuật có gây mê của Đội ngũ bác sĩ Văn Tư đều được thực hiện trong phòng mổ Hybrid. Đây là hệ thống phòng mổ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, tích hợp phòng mổ và các phương tiện chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, cho phép phẫu thuật nội soi và can thiệp ít xâm lấn hơn, rút ngắn thời gian hồi sức, giúp giảm tối đa biến chứng phẫu thuật.

Phòng mổ Hybrid là thước đo tiêu chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại
Phòng mổ Hybrid là thước đo tiêu chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

Mọi dịch vụ đại phẫu của Đội ngũ bác sĩ Văn Tư đều được thực hiện tại các bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn với trang thiết bị y tế hiện đại, ekip xử lý tình huống cùng điều dưỡng túc trực 24/7.

Trước và sau mỗi ca thẩm mỹ, tất cả các trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối. Theo định kỳ hàng tuần tất cả các công nghệ phục vụ thẩm mỹ sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo quá trình làm đẹp cho khách hàng được an toàn, đáp ứng chất lượng thẩm mỹ như kỳ vọng.

2. Khu vực hậu phẫu thoải mái, sang trọng

Không gian nghỉ dưỡng sạch sẽ, tối giản, yên tĩnh mang đến những phút giây thư thái, thoải mái cho khách hàng, bỏ lại những mệt mỏi căng thẳng ngoài cuộc sống.

Đối với người bác sĩ, điều quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Nhưng đối với người bác sĩ thẩm mỹ chúng tôi, phải song hành và cân bằng cả hai yếu tố sức khỏe lẫn kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Vì, vẻ đẹp có thể thay đổi và cải thiện theo cách mà bạn muốn, nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà Đội ngũ bác sĩ Văn Tư phải đảm bảo, giữ trọn vẹn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây